Máy theo dõi huyết áp sử dụng trong gắng sức và tập luyện – SunTech Tango M2

Thông Số Sản Phẩm
Model:
Hãng Sản Xuất:
Nước Sản Xuất:

Công ty Vitratecom vừa đưa về thành công thiết bị theo dõi huyết áp sử dụng trong gắng sức và tập luyện Tango M2 đến từ hãng sản xuất danh tiếng của Mỹ – SunTech Medical. Đây là thiết bị Tango M2 đầu tiên tại Việt Nam được Vitratecom đưa về từ Mỹ.

Tango M2 có khả năng theo dõi được huyết áp gắng sức trong thời gian bệnh nhân hoạt động mạnh, những động tác hoạt động – độ rung, lắc, sẽ không làm ảnh hưởng đến độ chính xác của của thiết bị. Cho dù bệnh nhân thực hiện kiểm tra bằng máy chạy bộ hay thuốc thì Tango M2 luôn là một thiết bị đáng tin cậy, có thể đưa ra kết quả vô cùng chính xác.

 

 

Tango M2 được thiết kế đặc biệt để khắc phục những khó khăn như tiếng ồn xung quanh khi bệnh nhân sử dụng thảm chạy. Thậm trí bạn có thể biến Tango M2 trở thành máy kiểm tra tim mạch bằng cách kết nối thêm đầu đo SpO2 và ECG vào.

Được thiết kế để sử dụng với vòng Orbit-K kết hợp với thuật toán độc quyền DKA hệ thống Tango M2 luôn mang lại hiệu suất vận hành cao nhất trong quá trình kiểm tra huyết áp và tim gắng sức.

Sau đây là video giới thiệu được thực hiện bởi công ty Vitratecom.

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ theo:

Sđt: 0985.089.688 (Mr.Đạt) – 0334.078.275 (Mr.Tùng)

Email: Datdt@vitratecom.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *