Lắp đặt X-Quang Kỹ Thuật Số cho phòng khám BSCKII Nguyễn Văn Kế tại Hưng Yên

Thông Số Sản Phẩm
Model:
Hãng Sản Xuất:
Nước Sản Xuất:

Đầu tháng 7 vừa qua công ty VITRATECOM đã lắp đặt một hệ thống chụp X-quang của Hàn Quốc (DRGEM) cho phòng khám bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Văn Kế tại thành phố Hưng Yên.

Đây là hệ thống máy X-quang sử dụng tấm phẳng kỹ thuật số (DR) với công nghệ tiên tiến. DR là công nghệ chuyển đổi trực tiếp tia X thành tín hiệu số. Đây là công nghệ mới nhất trong ngành X-quang, mang lại rất nhiều lợi ích như: Thời gian cho ảnh chỉ sau 3 giây; tối ưu liều tia, giảm thiểu độc hại cho bác sỹ cũng như bệnh nhân.. Phòng khám là đơn vị tư nhân đầu tiên tại thành phố Hưng Yên tiên phong về hệ thống chụp X-quang công nghệ kỹ thuật số.

Ngày 11/7 vừa qua, phòng khám đã tổ chức một buổi khai trương và mời một số các bác sĩ, kỹ thuật viên có chuyên môn cao trong ngành chẩn đoán hình ảnh của tỉnh Hưng Yên. Thông qua buổi tham quan phòng khám và trực tiếp sử dụng hệ thống X-quang DRGEM, các bác sĩ cùng các kỹ thuật viên đã dành rất nhiều những lời khen ngợi dành cho phòng khám và đánh giá rất cao hệ thống chụp X-quang.

Giám đốc công ty, 2 kỹ sư và bác sĩ Nguyễn Văn Kế

Các bác sĩ, kỹ thuật viên cùng một số đơn vị trong ngành đến chúc mừng

Với một công nghệ tiên tiến, hiện đại, giao diện sử dụng thân thiệt với người dùng và hợp với quy mô phòng khám, bệnh viện tư nhân…hệ thống máy X-quang này đã cho thấy rõ giá trị sử dụng và sự tiện lợi của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh kỹ sư đang vận hành thử sau khi lắp đặt:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *